bih.button.backtotop.text

รพ.บำรุงราษฎร์ ร่วมกับไวทัลไลฟ์ ยกระดับศาสตร์แห่งการชะลอวัย สู่แบรนด์ระดับสากลแบบครบวงจร

10 พฤศจิกายน 2560

รีแบรนดิงครั้งใหญ่รอบ 16 ปี พร้อมเปิดตัว”ยูวีออน” ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางชั้นสูงจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์

 

กรุงเทพฯ (9 พ.ย. 2560) คณะผู้บริหารโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ และ ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์ และพันธมิตรผู้บริหารบริษัทไมครอส เทค ผู้วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ยูวีออน (YOUVION) ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวการยกระดับและปรับภาพลักษณ์ใหม่ศูนย์ฯ ไวทัลไลฟ์ ครั้งแรกในรอบ 16 ปี เพื่อทำตลาดเชิงรุกด้านการดูแลสุขภาพและการชะลอวัยอย่างครบวงจร ณ โรงแรมดุสิตธานี เมื่อวันที่ 9 พ.ย. 2560 โดยบรรยากาศภายในงาน เป็นไปด้วยความอบอุ่นจากแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนแขนงต่างๆ ที่ให้ความสนใจ ในการปรับตัวศูนยฯไวทัลไลฟ์ และผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางระดับไฮเอนด์ยูวีออน เป็นอย่างมาก

รศ. นพ. สมศักดิ์ เชาว์วิศิษฐ์เสรี  กล่าวในงานแถลงข่าวว่า กระแสการดูแลสุขภาพระดับโลกในปัจจุบัน ต่างหันมาให้ความสนใจด้าน “เวลล์เนสส์” (Wellness) มากขึ้น สอดคล้องกับการดำเนินงานของ รพ.บำรุงราษฎร์ ที่มุ่งให้ความสำคัญในการพัฒนาคุณภาพและมาตรฐานการรักษาพยาบาลในระดับสากลมาโดยตลอดระยะเวลา 37 ปี พร้อมเปิดตัวศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์โฉมใหม่ ซึ่งริเริ่มการบริการดูแลสุขภาพเชิงป้องกันขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อ 16 ปีก่อน ปัจจุบันมีความร่วมมือกันอย่างใกล้ชิด ประสานการดูแลทั้งในด้านการรักษาพยาบาลและในเชิงการป้องกันแบบไร้รอยต่ออย่างครบวงจร เพื่อยกระดับการให้บริการแก่ผู้ใช้บริการทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ นอกจากนี้ยังช่วยยกระดับการบริการด้านสุขภาพของไทยไปสู่ระดับนานาชาติ หรือเวิลด์คลาสในอนาคต

ผศ. นพ. พันธ์ศักดิ์ ศุกระฤกษ์ ผู้อำนวยการด้านการแพทย์ ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์ กล่าวว่าตลอดระยะเวลาดำเนินการ16 ปีของศูนย์ฯ ไวทัลไลฟ์ ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากผู้เข้ามาใช้บริการทั้งจากคนไทยและชาวต่างชาติ และได้รับการรับรองคุณภาพการให้บริการจากสถาบันต่างชั้นนำในต่างประเทศ ปัจจุบัน พบว่ามีผู้เข้ามารับการดูแลรักษาภายใต้บริการต่างๆ ของศูนย์ฯ ที่มีจุดเด่นด้านการวินิจฉัยทางการแพทย์ เพื่อให้การดูแลตามหลักการทางวิทยาศาสตร์ ที่ตรงจุดเฉพาะบุคคล และได้ประสิทธิภาพที่น่าเชื่อ พร้อมประสิทธิผลทางกายภาพที่เห็นได้ชัดเจน สำหรับกระบวนการให้การดูแลรักษา ผู้เข้ามาใช้บริการในศูนย์ฯ จะเริ่มตั้งแต่การทำนายสุขภาพในอนาคต การป้องกัน และการเพิ่มสมรรภภาพให้แข็งแรง รวมไปถึงการฟื้นฟูในส่วนที่สึกหรอของร่างกาย หรือ "Future Health" Solution; predictive, preventive, regenerative, and revitalizing health care ด้วยคุณภาพมาตรฐานระดับสากล ภายใต้วิสัยทัศน์การแพทย์แบบผสมผสาน (Integrated medicine) เพื่อการชะลอวัยแห่งอนาคต และด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านนี้โดยเฉพาะ

ภกญ. อาทิรัตน์ จารุกิจพิพัฒน์ ผู้อำนวยการด้านการปฏิบัติการ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ กล่าวว่าศูนย์ฯไวทัลไลฟ์ ครบรอบการดำเนินการ 16 ปีเมื่อวันที่ 15 ส.ค. 2560 โดยจุดมุ่งหมายการให้บริการของศูนย์ฯ คือ การให้บริการภายใต้โปรแกรมบูรณาการทั้งในการรักษาและส่งเสริมสุขภาพ (wellness) ให้กับผู้เข้ามาใช้บริการ ภายใต้แนวทางการให้บริการแบบเฉพาะบุคคล (Personalize) โดยทุกโปรแกรมได้รับออกแบบมาเพื่อให้การดูแลแบบเฉพาะบุคคล ซึ่งเป็นหัวใจในการบริการของศูนย์ฯไวทัลไลฟ์ โดยกลยุทธ์การดำเนินการจากนี้ไปจะผ่านกลยุทธ์การให้บริการร่วมกับโรงพยาบาลพันธมิตรของโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ทั้ง 52 แห่งทั่วประเทศ และผ่านตัวแทนสำนักงานในต่างประเทศ จำนวน 22 แห่งทั่วโลกเพื่อดึงลูกค้าต่างชาติเข้ามาใช้บริการ โดยปัจจุบันศูนย์ฯ มีอัตราการเติบโตแบบก้าวกระโดด (Out Standing) โดยเฉพาะในกลุ่มผู้เข้ามารับการบริการชาวต่างชาติ สัดส่วนกว่า 70-80% ในปัจจุบัน นอกจากนี้จากการสำรวจพบว่ามีสัดส่วนไม่ต่ำกว่า 50-60% ที่เข้ามาใช้บริการจากการบอกต่อ

ดร. แพทริค ชวาร์เซนทรูเบอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร(ซีอีโอ) ไมครอส เทค สวิตเซอร์แลนด์ กล่าวว่าผลิตภัณฑ์ ยูวีออน (YOUVION) นับเป็นนวัตกรรมเครื่องสำอางชั้นสูง ที่พัฒนาและวิจัยขึ้นโดยได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ จากวัตถุดิบที่มีคุณค่าจากแหล่งต่างๆ ภายใต้การค้นคว้าวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญและห้องปฏิบัติการที่มีมาตรฐานคุณภาพระดับสูงของสวิตเซอร์แลนด์ และวางเป้าหมายให้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมีฐานผู้ใช้ที่หลงรักผลิตภัณฑ์(Fan) มากขึ้น จากในปัจจุบันมีบุคคลชั้นนำระดับโลกที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์ยูวีออน

พญ. นุสรา วงศ์รัตนภัสสร แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคผิวหนังและความงาม โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ กล่าวว่าการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่เหมาะสมตรงกับสภาพผิวพรรณของแต่ละบุคคลนั้น นับเป็นอีกหนึ่งแนวทางการรักษาและดูแลผิวพรรณให้ได้เห็นผลลัพธ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุดต่อผู้ป่วยหรือผู้ที่มีปัญหาด้านต่างๆ ของผิวพรรณ โดยเฉพาะการพบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง เพื่อตรวจวินิจฉัยสภาพผิวได้อย่างถูกต้องและเหมาะสมกับสภาพผิวของแต่ละบุคคลและมีความปลอดภัย เช่น ที่สำคัญต้องได้รับมาตรฐาน อย.

    Scroll for more