bih.button.backtotop.text

โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์และไวทัลไลฟ์ จัดงานยกระดับศาสตร์แห่งการชะลอวัยอย่างมีชีวิตชีวาในค่ำคืนสุดประทับใจ

10 พฤศจิกายน 2560

พร้อมเหล่าคนดังให้การต้อนรับ ’ยูวีออน’ ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางชั้นสูงอย่างอบอุ่น

 

vtl-news01-night.jpg

(กรุงเทพฯ 9 พ.ย. 2560) โรงพยาลบำรุงราษฎร์และศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์ จัดงานเฉลิมฉลองครบรอบ 37 ปี โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์และ 16 ปี ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์ พร้อมเปิดตัวตัวแบรนด์ไอเดนติตี้ใหม่ ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์ พร้อมด้วย ทีมแพทย์ และผลิตภัณฑ์ ยูวีออน (YOUVION) อย่างเป็นทางการ โดยภายในงานมีแขกผู้มีชื่อเสียง เซเลบริตี้ และสื่อมวลชนจำนวนมาก ให้เกียรติเข้าร่วมงาน ณ ห้องนภาลัย โรงแรมดุสิตธานี ในช่วงค่ำของวันที่ 9 พ.ย. 2560 ที่ผ่านมา

สำหรับบรรยากาศภายในงานนั้น แขกผู้มีเกียรติทั้งสุภาพสตรี และสุภาพบุรุษต่างให้ความสนใจในบริการต่าง ๆ ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์ และที่สำคัญ คือ ผลิตภัณฑ์ ยูวีออน นวัตกรรมเครื่องสำอางชั้นสูงจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่นำเสนอผ่านผู้ให้คำแนะนำผลิตภัณฑ์ประจำบูธ ประกอบด้วย ผลิตภัณฑ์อายแลช ซีรั่ม ผลิตภัณฑ์เฟซ ซีรั่ม และ อาย ซีรั่ม รวมถึงร่วมถ่ายรูปในจุดแสดงสัญลักษณ์โฉมใหม่ และแบ็ค ดร็อบ ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์ ก่อนเข้าสู่พิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ โดยมีคุณแมททิว ดีน รับหน้าที่ผู้ดำเนินรายการตลอดช่วงค่ำในคืนดังกล่าว

คุณชัย โสภณพนิช ประธานในพิธี กล่าวให้การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติที่เข้าร่วมงานใน พร้อมกล่าวย้อนถึงความเป็นมาตลอด 37 ปีในการให้บริการทางการแพทย์ ของ รพ.บำรุงราษฎร์ จากอดีตถึงปัจจุบันที่ก้าวขึ้นสู่ผู้ให้บริการทางการแพทย์มาตรฐานระดับโลก พร้อมวิสัยทัศน์ของผู้บริหารที่ได้เล็งเห็นโอกาสในการขยายบริการด้านสุขภาพให้ครอบคลุม จึงได้ริเริ่มก่อตั้งศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์ เมื่อ 16 ปีก่อน จนเป็นผู้นำในด้านศาสตร์แห่งการชะลอวัย จวบจนพัฒนาการอย่างต่อเนื่องจนถึงทุกวันนี้

จากนั้นได้เรียนเชิญ ศ.นพ.ชาญวิทย์ ตันติ์พิพัฒน์ ประธานกรรมการ บมจ. โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์, รศ. นพ. สมศักดิ์ เชาว์วิศิษฐ์เสรี , ผศ. นพ.พันธ์ศักดิ์ ศุกระฤกษ์ ผู้อำนวยการด้านการแพทย์ ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์, ภกญ. อาทิรัตน์ จารุกิจพิพัฒน์ ผู้อำนวยการด้านการปฏิบัติการ รพ. บำรุงราษฎร์ และ พญ. นุสรา วงศ์รัตนภัสสร แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคผิวหนังและความงาม รพ. บำรุงราษฎร์ ขึ้นบนเวที เพื่อร่วมเฉลิมเฉลิมฉลอง พร้อมเปิดตัวโลโก้ใหม่ไวทัลไลฟ์อย่างเป็นทางการ หลังจากนั้นมีการเปิดตัวแนะนำทีมแพทย์ของศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์อีกด้วย

จากนั้นเป็นมินิคอนเสิร์ต โดยศิลปินนักร้องหญิงระดับดีวาชั้นนำของเมืองไทย คุณตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย, คุณลีเดีย ศรัณย์รัชต์, คุณตุ๊กวิยะดา โกมารกุล ณ นคร และคุณมัม ลาโคนิค ที่มาร่วมเติมเต็มบรรยากาศให้มีชีติชีวาอบอวลไปด้วยอารมณ์แห่งความอบอุ่นและแสนพิเศษด้วยเสียงเพลง

นอกจากนี้ยังมีช่วงสัมภาษณ์พิเศษ คุณอมรดา ควรทรงธรรม ผู้เข้ารับบริการจริง ณ ไวทัลไลฟ์ และคุณลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ศิลปินนักร้องเสียงดีและนางแบบเจ้าของหุ่นสุดแซ่บ ที่แม้ว่าในปัจจุบันเธอจะเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งแล้วก็ตาม ได้มาเผยเคล็ดลับการดูแลสุขภาพทั้งกายและใจเพื่อให้ฟิตแอนด์เฟิร์ม และดูดีอยู่เสมอ

คุณอมรดา ควรทรงธรรม เล่าว่ารู้จักไวทัลไลฟ์มาตั้งแต่ปี 2553 โดยใช้บริการมาตั้งแต่อายุ 30 ปี จากความสนใจในด้านวิตามินและแร่ธาตุเฉพาะบุคคล เพื่อคงความสมดุลย์ของร่างกายและฟื้นฟูจากภายในสู่ความมีชีวิตชีวาภายนอก พร้อมรับบริการทางการแพทย์แบบเฉพาะบุคคล ซึ่งมีความประทับใจมาก ทั้งจากการให้คำปรึกษาแบบคัสโตไมซ์ (Customize) ของทีมแพทย์ไวทัลไลฟ์ที่มีความเชี่ยวชาญและใส่ใจ ซึ่งให้การปรึกษาแบบที่ต้องการจริงๆ รวมถึงความร่วมมือในการดูแลจากแพทย์ของโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ที่มีมาตรฐานระดับสากลอีกด้วย

คุณลีเดีย ศรัณย์รัชต์ เผยถึงเคล็ดลับการดูแลสุขภาพและตัวเอง เริ่มจากการเป็นคนชอบออกกำลังกาย และดูแลสุขภาพตัวเองอย่างสม่ำเสมออยู่แล้ว ด้วยเชื่อว่าสุขภาพที่ดีนั้นหาซื้อไม่ได้ จึงให้ความสำคัญเป็นมาก โดยได้ดูแลมาตั้งแต่แรก ๆ รวมถึงใส่ใจด้านวิตามิน ซึ่งเมื่อพอมีลูกแล้วยิ่งต้องดูแลให้ดีมากขึ้น จากอายุที่มากขึ้น ด้วยกังวลริ้วรอยที่อาจตามมา โดยจุดเริ่มต้นการออกกำลังกาย ที่กลายมาเป็นส่วนหนี่งของชีวิตประจำวัน ที่เริ่มมาตั้งแต่อายุ 10 ปีจากในคลาสดิสโก้ เอ็ดดูเคชั่น ที่ต่อยอดมาสู่การเป็นสาวผู้รักการออกกำลังกายถึงในปัจจุบัน

จากนั้นในงานยังมีการแสดงแฟชั่นโชว์พิเศษจากดาราเซเลบชั้นนำที่ถึงแม้ว่าจะมีอายุที่มากขึ้นแล้วก็ตาม แต่ก็ยังมีความสดชื่น กระฉับกระเฉง และมีสุขภาพที่ดีสมวัยอีกด้วย อาทิ คุณนก ฉัตรชัย เปล่งพานิช, คุณพิมพ์แข กุญชร ณ อยุธยา, คุณสุรศักดิ์ ชัยอรรถ ที่มาเพิ่มความสนุกสนานให้กับผู้ร่วมงานพร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ยูวีออน ให้แขกผู้มีเกียรติร่วมสัมผัสประสบการณ์แห่งผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางชั้นสูงจากสวิตเซอร์แลนด์ เป็นการปิดท้ายค่ำคืนแห่งการฟื้นความเยาว์วัยและมีชีวิตชีวาที่สุดแสนประทับใจ

 

    Scroll for more